devider

Rèm ngăn PVC hệ cửa xếp

Giới thiệu sản phẩm rèm ngăn pvc hệ cửa xếp

Trước đây, bạn có thể bắt gặp các sản phẩm rèm ngăn PVC hệ cửa xếp tại các khu vực kho chứa, kho lạnh, nhà xưởng tại các khu công nghiệp thì hiện nay các sản phẩm rèm ngăn PVC đã xuất hiện ở hầu hết các quán ăn, siêu thị, nhà hàng hay các cửa tiệm. Điều này cho thấy được sản phẩm rèm ngăn PVC đã và đang được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng bởi những công dụng nó mang lại. 

Và nếu như bạn đang tìm hiểu về các sản phẩm rèm ngăn PVC này thì bài viết này của lunglinh.vn sẽ giúp bạn hiểu thêm về khái niệm, thiết kế và công dụng của loại rèm này nhé!

Đôi nét về rèm nhựa pvc kéo xếp

Rèm nhựa PVC kéo xếp là sản phẩm mang đến một giải pháp hiệu quả giúp các đơn vị có thể tiết kiệm không gian trong khu phân xưởng, nhà máy, kho chứa,...

Vậy rèm nhựa PVC kéo xếp là sản phẩm như thế nào?

Có rất nhiều định nghĩa về sản phẩm rèm cửa này. Bạn có thể hiểu đơn giản là rèm cửa nhựa PVC là sản phẩm được làm từ chất liệu nhựa dẻo PVC, rèm có bề mặt dày dặn giúp chống bụi, cách nhiệt và được đặt tại các cửa ra vào để ngăn cách các khu vực với nhau.

Rèm cửa kéo xếp còn được đặt các bánh lăn nối với hộp rèm để có thể dễ dàng kéo rèm sang hai bên hoặc một bên giúp cho mọi người có thể ra vào một cách thuận tiện.

Thiết kế của rèm cửa nhựa xếp

Và để giúp cho bạn có thể hiểu kỹ hơn về các sản phẩm này thì dưới đây sẽ là thiết kế của rèm cửa nhựa xếp.

Cũng giống như những sản phẩm rèm cửa khác, rèm cửa nhựa xếp có thiết kế gồm 3 phần:

  • Vải rèm: Phần vải rèm được làm bằng chất liệu nhựa PVC dày dặn để giúp cách nhiệt, chống bụi, chống muỗi,..Với chất liệu nhựa PVC bạn có thể yên tâm để sử dụng vì đây là chất liệu không gây độc hại đến sức khỏe của con người và môi trường. Vải kèo được thiết kế với những tấm màn nhựa to hay các mảnh nhựa nhỏ được xếp liền kề nhau tùy theo thiết kế.

  • Thanh treo rèm: Thanh treo rèm thường được làm bằng chất liệu hợp kim nhôm. Vừa tạo được độ bền mà có trọng lượng thấp. Để giúp bảo vệ lớp hợp kim nhôm bên trong thì các nhà sản xuất sẽ phun một lớp sơn tĩnh điện bên ngoài, lớp sơn tĩnh điện sẽ giúp cho thanh nhôm không bị gỉ sét hay bị oxi hóa.

  • Bánh lăn nối với vải rèm: Phần bánh lăn thường được làm bằng nhựa cứng để nối với đầu rèm. Giúp cho rèm có thể dễ dàng di chuyển sang trái, sang phải.

Qua đây, bạn có thể hiểu rõ hơn về thiết kế của sản phẩm rèm cửa nhựa xếp đúng không nào!

Sử dụng rèm nhựa kéo ngang mang đến những ưu điểm gì?

Với chất liệu nhựa PVC được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp. Có thể nói rằng, đây là chất liệu mang đến công dụng đặc biệt của những mảnh rèm nhựa kéo. Vậy sử dụng sản phẩm rèm nhựa kéo sẽ mang đến những ưu điểm gì?

  • Chống cháy tốt: PVC là một loại nhựa chống cháy tốt vì thành phần chủ yếu của nhựa có chứa hoạt chất clorua. Khi cháy, nhựa sẽ có mùi để giúp con người có thể dễ dàng phát hiện ra đám cháy. Không những thế nhựa PVC khi cháy sẽ giải phóng khí HCL làm chậm phản ứng cháy và khi nhựa nóng cháy hết thì đám cháy cũng tự dập tắt luôn. 

  • Chịu nhiệt tốt: Rèm nhựa PVC có khả năng chịu nhiệt và cách nhiệt tốt. Đối với các kho chứa lạnh cần phải đảm bảo duy trì nhiệt độ ở mức thấp nhất chính vì thế mà các sản phẩm rèm nhựa PVC sẽ giúp nhiệt độ tại các kho chứa không bị toả ra môi trường bên ngoài. Từ đó giúp cho nhiệt độ ở bên trong luôn duy trì ở mức thấp nhất.

  • Sử dụng rèm nhựa sẽ không bị phai màu, bạc màu hay bị gỉ sét như các loại rèm khác. Không bị co hay giãn theo thời gian sử dụng. Độ bền của sản phẩm rất cao, vì thế mà bạn không cần lo lắng về chất lượng của rèm khi sử dụng.

  • Rèm nhựa kéo ngang còn giúp chống bụi, chống côn trùng. Nếu như bạn đặt các kho chứa đồ tại các phân xưởng hay xí nghiệp chắc chắn sẽ bị tác động bởi bụi ngoài môi trường đến kho chứa. Chính vì thế những chiếc rèm nhựa với độ dày tương đối cao sẽ giúp ngăn cản bụi từ bên ngoài xâm nhập vào kho chứa, chống côn trùng như muỗi, gián vào bên trong kho. Bảo vệ các sản phẩm tại kho chứa hàng hoá.

  • Việc vệ sinh rèm cửa cũng sẽ không vất vả như những sản phẩm rèm khác. Chỉ với những chiếc khăn lau sạch là bạn có thể dễ dàng vệ sinh rèm nhựa cho đơn vị của mình mà không cần phải tháo rèm đi giặt như những tấm rèm vải.

Trên đây là một số thông tin về các sản phẩm rèm ngăn PVC hệ cửa xếp mà lunglinh.vn muốn gửi tới bạn. Mọi thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ tại website!